Công ty Cổ phần Lotus Human Resources

1. Lotus Human Resources – Thương hiệu đồng hành cùng xuất khẩu lao động 

Đi xuất khẩu lao động là một quyết định trọng đại trong đời của mỗi người. Hiểu được nỗi lo lắng của các bạn, chúng tôi luôn cam kết đưa ra những đơn hàng tốt nhất với nhiều ngành nghề, mức thu nhập ổn định, nhiều việc làm thêm, tuyển chọn công bằng, dựa theo năng lực của mỗi người, …

Kể từ khi thành lập, Công ty cổ phần Lotus Human Resources đã được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội cấp phép đưa người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan . Mỗi năm chúng tôi tiếp cận hàng trăm đơn hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp, xí nghiệp Nhật Bản, Đài Loan . Lotus Human Resources tự hào là đơn vị được các doang nghiệp nước ngoài tin cậy lựa chọn trong suốt những năm qua.

Bên cạnh đó, Lotus  cũng đang hợp tác với các công ty trong nước, để tạo nhiều cơ hội việc làm cho những bạn thực tập sinh sau khi về nước. Đây cũng là sứ mệnh mà Lotus muốn hướng tới từ lúc thành lập công ty.

Thông tin công ty

Công ty cổ phần Lotus Human Resources

  • Trụ sở chính : Tầng 19, tòa nhà Viwaseen ,số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại : (84)24- 3201-1725 / Fax (84)24-666-0297
  • Mail : info.lotushr@gmail.com
  • Website: www.lotus-hr.vn

Giấy phép hoạt động của công ty Lotus Human Resources

Lợi ích khi bạn đăng kí đi xuất khẩu lao động tại Lotus Human Resources

 Đội ngũ cán bộ, công nhân viên trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

 Công ty Lotus luôn có số lượng đơn hàng nhiều và đa dạng. Hiện tại mỗi tháng, Lotus tiếp nhận tới hơn 150 đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Người lao động có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân.

 Chi phí hợp lý: các khoản phí đều được công khai, rõ ràng. Chi phí trọn gói hợp lý phù hợp với điều kiệ kinh tế của hầu hết lao động.
 Thủ tục nhanh chóng, xuất cảnh sớm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý hồ sơ của bạn 1 cách nhanh nhất có thể.
 Không đặt nặng tiêu chí tuyển chọn ban đầu
 Không cần học nguồn

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline : 0396634096 để được giải đáp