Chương trình thực tập sinh Đài Loan

Chương trình thực tập sinh Đài Loan luôn là một trong những chương trình thực tập tại nước ngoài rất hot hiện nay do chi phí rẻ, thu nhập cao, dễ có visa. Vậy chương trình thực tập sinh Đài Loan là gì? Lợi ích và ý nghĩa của chương trình thực tập sinh Đài Loan như thế nào? Hãy cùng Lotus tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chương trình thực tập sinh Đài Loan là gì?

Chương trình thực tập sinh Đài Loan là chương trình liên kết với các doanh nghiệp Đài Loan để tạo điều kiện, cơ hội cho người lao động, sinh viên có trải nghiệm công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, nâng cao khả năng ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Trung), cải thiện tư duy nghề nghiệp và phát triển kỹ năng.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TAIWAN

Lợi ích khi tham gia chương trình thực tập sinh Đài Loan

Sinh viên sau khi hoàn thành khóa thực tập tại Đài Loan sẽ có cơ hội tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình (Đặc biệt là nhà hàng – Khách sạn), làm đẹp CV của mình.

Tham gia khóa thực tập tại Đài Loan cũng mở ra cơ hội cho sinh viên tiếp cận với một môi trường học tập và làm việc quốc tế, từ đó phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp đa văn hóa, làm việc nhóm đa dạng và sự linh hoạt trong tư duy và hành động.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa thực tập tại Đài Loan, sinh viên còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về các thủ tục cần thiết để tiếp tục học lên bậc cao hơn tại Đài Loan nếu muốn.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình thực tập sinh Đài Loan

 • Ứng viên: Nam/ Nữ độ tuổi từ 20-25 tuổi.
 • Đối tượng: là sinh viên đã học hết năm thứ 2 đến chưa tốt nghiệp các trường Cao đẳng; Đại học tại Việt Nam các ngành: Nhà hàng – Khách sạn; Ngôn ngữ Trung; Ngôn ngữ Anh.
 • Trình độ tiếng anh, tiếng trung giao tiếp cơ bản. (Sinh viên chưa có tiếng sẽ được tham gia khóa đào tạo ngoại ngữ phù hợp)
 • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, giang mai, lao phổi,…; không bị khuyết tật.
 • Có lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh.

Thời gian thực tập và mức lương khi tham gia chương trình thực tập sinh Đài Loan là bao nhiêu?

 • Thời gian thực tập: 12 tháng (theo quy định là 06 tháng và có thể gia hạn thêm 06 tháng nếu sinh viên có nhu cầu)
 • Địa điểm làm việc: Cao Hùng, Đài Loan.
 • Thời gian làm việc: 8h/ngày, 6 ngày/tuần. Doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm giờ để có thêm thu nhập. Đây là chương trình thực tập nghề nghiệp nên sinh viên sẽ được đào tạo trực tiếp tại nơi làm việc mà không phải học lý thuyết trên lớp.
 • Mức lương: Trung bình 18.000.000 VNĐ/ Tháng sau khi đã trừ chi phí.

Đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh Đài Loan ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh Đài Loan. Lotus là một trong những đơn vị uy tín hỗ trợ, giúp sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình thực tập sinh Đài Loan hoàn thiện hồ sơ và thủ tục xuất cành nhanh chóng.

Để đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh Đài Loan, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Tầng 19 – Tòa nhà Viwaseen – Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội hoặc gọi ngay tới số HOTLINE (+84) 243 201 1725 để được nhận thông tin và tư vấn nhanh chóng bạn nhé.

Thủ tục hồ sơ và xuất cảnh khi đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh Đài Loan

 • Thủ tục, hồ sơ ban đầu gồm: Hộ chiếu gốc, 20 ảnh 4×6 nền trắng và phí bảo lãnh tham gia chương trình.
 • Thời gian xuất cảnh: dự kiến khoảng 2 tháng sau khi sinh viên hoàn thiện thủ tục hồ sơ.
 • Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đơn vị đang phối hợp với đối tác Đài Loan để cấp tín dụng cho sinh viên vay vốn khi tham gia chương trình, có thể trả góp phí tham gia trong quá trình thực tập.

 

Ý nghĩa của chương trình thực tập sinh Đài Loan

Chương trình thực tập sinh tại Đài Loan nhằm giúp cho sinh viên có thể dễ dàng trải nghiệm văn hóa, môi trường làm việc tại Đài Loan, thậm chí gia tăng thu nhập khi mức lương ở Đài Loan khá ổn so với mức chi tiêu chỉ cao hơn một ít so với chi phí sinh hoạt tại TPHCM và Hà Nội.

Ngoài ra, chương trình này còn giúp các sinh viên ngành học Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn được mở mang tầm mắt với những quy định, cách làm việc, văn hóa làm việc của người Đài Loan trong ngành khi mà Đài Loan là một quốc gia phát triển về mặt du lịch. Giúp sinh viên tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình.

5 Best Night Markets in Taipei - Taipei Market Shopping - Go Guides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02430211725
UY TÍN - PHÍ THẤP - BAY NHANH